CCBM tặng quà các HS và GĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Lai Châu

 

Đoàn công tác do bà Nguyễn Thị Duyên, Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn và đại diện một số đơn vị thành viên: Công ty CP Tư vấn Công trình Vật liệu Xây dựng, Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Lai Châu.

Với tinh thần mong muốn góp một phần nhỏ cho các cháu, các hộ gia đình khó khăn tại xã Mồ Sì San, tỉnh Lai Châu, Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam cùng các đơn vị thành viên và cá nhân đã trao tặng 278 xuất quà quần áo cho các cháu học sinh, 14 xuất bánh kẹo cho 14 lớp của Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học, tặng 35 chăn ấm cho các cháu hoạc sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.   

Cũng nhân dịp này, Công ty CP Tư vấn Công trình Vật liệu Xây dựng đã tặng các thầy và trò tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Mồ Sì San 10 chiếc bếp đun viên nhiên liệu mang thương hiệu Bếp TRE XANH do Trung tâm Ứng dụng năng lượng sạch CCBM nghiên cứu và sản xuất.

Thay mặt Lãnh đạo xã Mồ Sì San, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Mồ Sì San cảm ơn Hiệp hội và các đơn vị thành viên đã chia sẻ với bà con vùng sâu vùng xa.

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam và các đơn vị thành viên đã đến thăm Công ty CP Tư vấn Xây dựng Lai Châu.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

CCBM

Bình luận
Tin liên quan