CCBM đạt giải Ba môn bóng đá Hội khỏe Cơ quan Bộ Xây dựng

Trận chung kết giải đấu giữa hai đội CONINCO và VIUP đã diễn ra hết sức gay cấn và kết thúc với tỷ số 4-0 nghiêng về đội Cty CONINCO.

  

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam trao Cúp vô địch cho CONINCO.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Trần Thị Lựu, Chủ tịch công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng, Trưởng ban Tổ chức Hội khỏe cơ quan Bộ Xây dựng, cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan trực thuộc bộ.

Kết thúc môn bóng đá nam nằm trong các môn thi đấu Hội khỏe cơ quan Bộ Xây dựng năm 2014, với 16 đội bóng đến từ 27 đơn vị, tổng số 322 cầu thủ với 31 trận thi đấu, 128 bàn thắng được ghi. Danh hiệu “Vua phá lưới” đã thuộc về cầu thủ Phạm Văn Đoàn – Đội CONINCO với 11 bàn thắng. Thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về cầu thủ Trịnh Minh Hoàng đội bóng Viện quy hoạch đô thị và Nông thôn quốc gia – VIUP. Các đội đạt giải phong cách gồm: Viện Vật liệu xây dựng, Bệnh viện xây dựng.

  

Pha tranh bóng quyết liệt ở phần sân CONINCO, những nổ lực tấn công của VIUP đã hoàn toàn thất bại trước một CONINCO hùng mạnh.

Đồng giải Ba với CCBM là đội Liên quân Văn phòng Bộ Xây dựng và các cơ quan trực thuộc; Giải Nhì thuộc về đội bóng đến từ Viện Quy hoạch đô thị và Nông thôn quốc gia. Vô địch môn thi đấu bóng đá là Cty CP Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Nguồn: Báo Xây dựng

Bình luận
Tin liên quan