Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2020 chính thức khai mặc tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 26/12, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2020 với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình. Triển lãm thu hút được sự tham gia của gần 1.200 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia.

Với gần 1.200 gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia về lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Đặc biệt, tại Triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về trang trí nội ngoại thất, phục vụ nhà ở ngày càng phát triển.

Triển lãm cũng là sự kiện thường xuyên, nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có những định hướng hoạt động tốt trong tình hình mới.

Người tiêu dùng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước tại Vietbuild Home TP. Hồ Chí Minh. Theo ghi nhận thực tế của phóng viên Báo Công Thương, tại Triển lãm Vietbuild Home 2020, hầu hết các doanh nghiệp tham gia đều thực hiện chương trình giảm giá từ 15 – 80% cho các sản phẩm xây dựng, trang trí nội thất… nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm và chào mừng năm mới 2021 của người tiêu dùng.

CCBM

Bình luận
Tin liên quan