Hội nghị và Triển lãm kỹ thuật Cemtech Asia 2023 sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam

Hội nghị và Triển lãm kỹ thuật Cemtech Asia 2023 sẽ diễn ra tại khách sạn Meliá Hà Nội, Việt Nam từ ngày 25 – 28/6/2023, với chủ đề “Giảm phát thải carbon cho ngành Xi măng châu Á”.

Ngành công nghiệp xi măng đang chuyển sang một tương lai mới ít carbon. Các cơ hội kinh doanh mới đang được khám phá xung quanh nền kinh tế tuần hoàn khi người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm các vật liệu xây dựng xanh và bền vững. Để đạt được điều này, các nhà sản xuất xi măng trong khu vực đang áp dụng các công nghệ hiện đại và theo đuổi các giải pháp mới để giải quyết các thách thức của họ trong chuỗi giá trị xi măng và bê tông.

Tại Cemtech Asia, các nhà sản xuất xi măng và các chuyên gia trong ngành sẽ thảo luận và chia sẻ các nghiên cứu điển hình về một loạt các công nghệ carbon thấp sáng tạo, từ nhiên liệu thay thế và xi măng hỗn hợp, đến hệ thống số hóa và thu hồi carbon. Sản xuất xuất sắc và chia sẻ thực tiễn tốt nhất sẽ là trọng tâm của chương trình nghị sự.

Sự kiện được tổ chức bởi Tạp chí Xi măng Thế giới (ICR) và Hiệp hội Xi măng Việt Nam (VNCA). Các nội dung liên quan đến sự kiện sẽ được đăng tải trên ximang.vn.

CCBM

Bình luận
Tin liên quan