Lễ kết nạp Đảng viên mới thuộc Chi bộ Công ty CP Tư vấn Xây dựng Công trình VLXD

Thực hiện Quyết định số 103-QĐ/ĐU ngày 28/5/2021; Quyết định số 104-QĐ/ĐU ngày 28/5/2021; Quyết định số 107-QĐ/ĐU ngày 28/5/2021; Quyết định số 108-QĐ/ĐU ngày 28/5/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng về việc kết nạp Đảng viên; ngày 28/6, Chi bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công trình Vật liệu xây dựng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Hương, Vũ Huy Phách, Bùi Phan Anh, Hoàng Thị Mai Linh.

Đồng chí Nguyễn Khánh Hà, Bí thư Chi bộ Công ty công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khánh Hà, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho từng đồng chí Nguyễn Thị Thùy Hương, Bùi Phan Anh, Hoàng Thị Mai Linh. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Vũ Huy Phách. Đồng thời, ban Bí thư Chi bộ cũng dặn dò các đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người Đảng viên.

Các đồng chí Đảng Viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí Đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Khánh Hà, Bí thư Chi bộ Công ty đã phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công các đồng chí Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công trình Vật liệu xây dựng tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Bộ Xây dựng nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng Đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

CCBM

Bình luận
Tin liên quan