Chính sách Kinh doanh của Công ty CCBM

I – QUAN ĐIỂM KINH DOANH:

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được toàn thể lãnh đạo, các nhân viên của Công ty CCBM hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ:

* Thương hiệu là vấn đề sống còn, nên giữ gìn uy tín thương hiệu thông qua chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tư vấn tốt nhất đã được kiểm tra kỹ càng và có ý kiến phê duyệt của Lãnh đạo Công ty, với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. CCBM luôn có trách nhiệm đến cùng với các dịch vụ tư vấn của mình.

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định tối ưu, hiểu rõ những mong muốn của khách hàng để có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo.

* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “THỎA MÃN, ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG”.

II – CHÍNH SÁCH KINH DOANH:

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty CCBM đều tâm niệm một điều quan trọng, đó là:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn của CCBM, Quý Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm, vì chính sách kinh doanh của CCBM tuân thủ nguyên tắc sau:

1 – Cung cấp dịch vụ đúng giá trị và cạnh tranh: Quý khách sẽ được bảo đảm về giá cả dịch vụ một cách hợp lý, cạnh tranh và đúng quy định của pháp luật.

2 – Cung cấp đúng số lượng và chất lượng dịch vụ: Bạn sẽ được đảm bảo về số lượng và chất lượng dịch vụ, được quy định cụ thể bằng các điều khoản cụ thể của Hợp đồng.

3 – Thái độ phục vụ: Các kỹ sư của CCBM, các nhân viên hành chính… luôn được đào tạo chuyên nghiệp và phục vụ theo đúng phương châm: Khách hàng là thượng đế.

4 – Chế độ bảo hành và hậu mãi: Bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo. CCBM luôn chịu trách nhiệm đến cùng với các sản phẩm, dịch vụ của Công ty cung cấp.

5 – Độ bền vững và chiến lược phát triển của Công ty: Với chiến lược kinh doanh rõ ràng; với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng, trụ sở văn phòng văn minh, hiện đại; với một ý thức trách nhiệm cao; chúng tôi cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì đã thỏa thuận với khách hàng.

III  – CAM KẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

1. Với kinh nghiệm sẵn có, cùng với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo, chúng tôi cam kết tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

2. Với khả năng nguồn lực sẵn có, chúng tôi cam kết thực hiện công việc mà Quý khách hàng giao phó với tiến độ nhanh nhất, đảm bảo đúng chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3. Với uy tín và triết lý kinh doanh bền vững, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm đến cùng đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

4. Vì những lý do nào đó, nhân viên của chúng tôi phạm sai lầm làm thiệt hại cho khách hàng, chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng những tổn thất mà họ gây ra.

5. Chúng tôi cam kết đồng hành trên từng chặng đường kinh doanh của Quý khách hàng. Nếu có thể chúng tôi xin được hỗ trợ hoặc chia sẽ những khó khăn, thách thức của Quý khách.

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY
Nguyễn Khánh Hà

 

Bình luận
Tin liên quan